Một số extension quan trọng cho OpenCart

16-December-2016

NitroPack

NitroPack là một nền tảng tối ưu hiệu năng Opencart, được thiết kế để tăng tốc độ tải trang của website thương mại điện tử. NitroPack là một dạng all-in-one (tất cả trong một) extension với nhiều chức năng như: Module Cache, hỗ trợ nén CSS và JS, v.v…

Bạn cũng có thể xem Google PageSpeed ngay trên Dashboard Admin và làm theo các hướng dẫn để cài thiện tốc độ và trải nghiệm người dùng trên website của bạn.

SEO Pack Pro

SEO Pack Pro sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm và duy trì ổn định trạng thái SEO-friendly của trang bán hàng trực tuyến dựa vào các URL, tiêu đề, từ khóa, mô tả, v.v….

Với gói SEO Pack Pro, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng trạng thái tương thích SEO của các trang trên website với các chức năng như: Smart SEO pagination, Custom product SEO fields, Automatic keyword generators, v.v….

Ajax Quick Checkout

Ajax Quick Checkout giúp quá trình thanh toán trên Opencart diễn ra đơn giản và nhanh hơn, khách hàng của bạn chỉ cần một nút bấm là có thể thanh toán nhanh đơn hàng mà không cần trải qua các quá trình phức tạp.

AbandonedCarts

AbandonedCarts được thiết kế để giải quyết vấn đề khách hàng rời đi khỏi website của bạn mà chưa hoàn tất thanh toán. AbandonedCarts sẽ gửi email thông báo tự động (hoặc thủ công do bạn quy định) với mã giảm giá tới khách hàng nhằm giúp tăng tỉ lệ đơn hàng thành công.
FacebookLogin


FacebookLogin giúp khách hàng của bạn có thể đăng ký và đăng nhập nhanh vào website mà không cần nhớ mật khẩu hay trải qua các thao tác đăng ký phức tạp, từ đó giúp website của bạn tăng trải nghiệm người dùng hơn nữa!

iBlog

iBlog là một extension rất hữu ích nhằm giúp bạn quản lý và cập nhật các bản tin, bài viết trong OpenCart. iBlog cũng đi kèm với nhiều tính năng như là SEO URLs, Danh mục bài viết, RSS feed, Tích hợp comment Disqus, tùy chỉnh tên blog, v.v…

EasyNewsletterSubscription

EasyNewsletterSubscription là extension giúp khách hàng của bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ website nhanh chóng. Sau khi “đăng ký nhận tin”, thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ vào admin, bạn có thể export danh sách này ra file CSV hoặc gửi mail quảng bá trực tiếp từ trang admin.

OpenCart AJAX Filters

Đây là extension hỗ trợ khách hàng phân loại và tìm kiếm sản phẩm tốt hơn, giúp họ có thể tìm thấy được sản phẩm ưng ý mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, tăng tỉ lệ đặt hàng cho website của bạn.

X-Shipping Pro

X-Shipping Pro giúp bạn có thể tạo ra các phương thức giao hàng và bảng giá. Phí giao hàng có thể tùy chỉnh theo danh mục, sản phẩm, cửa hàng, vùng địa lý, v.v….

The SuperMegaMenu cung cấp cho bạn khoảng 10 mẫu menu khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh cho website Opencart của bạn.
PriceChange with Option Change

Extension này sẽ tự tính toán chi phí sản phẩm khi khách hàng thay đổi các tùy chọn trong sản phẩm mà không cần phải tải lại trang.

Zopim Live Chat

Zopim là một công cụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến trên website của bạn, với extension này, việc tích hợp Zopim vào Opencart diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn có thể tư vấn cho khách hàng và tăng tỉ lệ thành công cho đơn hàng lên cao.

ErrorLogManager

ErrorLogManager giúp bạn kiểm soát các lỗi trong Opencart của bạn một cách chi tiết nhất, các lỗi này được phân loại theo từng mục để giúp bạn dễ dàng theo dõi và khắc phục.
Chúc bạn thành công!