Giá trị thực tế của một dịch vụ quảng cáo trực tuyến

05-January-2017

Ngày nay giá trị thực của một website là con số hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Đây là một giải pháp tiếp thị trực tuyến tốt nhất nhằm tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng phát triển các ý tưởng kinh doanh, bán thêm nhiều sản phẩm tại nhiều khu vực khác nhau. Để làm được điều này bạn phải sử dụng các công cụ Internet Marketing, Digital Marketing, e- marketing trên phương tiện mạng XH và các công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo trực tuyến gúp website bạn thay đổi thứ hạng tìm kiếm. Làm đa dạng phong phú về nội dung, thức đẩy phát triển các khía cạnh kĩ thuật internet, thiết kế đồ họa, công cụ mới, quảng bá và bán hàng. Quảng cáo trực tuyến tác động đến đông đảo giới truyền thông và sức lan tỏa nhanh chóng đến nhiều đối tượng thông qua SEO, SEM, Email Marketing…

SEO

Một trong những quan trọng nhất để đạt được lượng truy cập vào trang web bạn hiệu quả là SEO. Trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, thì SEO cần phải có chiến lược và thời gian hiệu quả để vượt qua thách thức cũng như khó khăn để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. SEO mạng lại cho bạn cả thương hiệu và khách hàng lớn ở khắp mọi nơi cho dù bạn ở bất kì đâu miễn sao kết nối mạng internet và search từ khóa mong muốn sẽ hiển thị thông tin website bạn cần tìm. SEO ưu thế hơn hẳn bởi sẽ hiển thị trên nhiều công cụ tìm kiếm như : Google Search, Bing, Yahoo bằng những thuật toán sáng lập từ nhà phát triển công cụ tìm kiếm.

SMO

SMO là tư viết tắt của chữ cái đầu Social Media Optimization có nghĩ là tối ưu hóa mạng xã hội truyền thông. SMO giúp bạn truyền tải nội dung nhanh thông qua các mạng xã hội hiện hành như hiện nay : Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest… giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, có lượng traffic đều đặn và thu hút được nhiều đối tượng quan tâm hơn. Điều đó chứng tỏ SMO sẽ giúp website tăng thêm độ tin cậy cả công cụ tìm kiếm và người dùng. Thông thường chi phí quảng cáo mạng xã hội sẽ thấp hơn hẳn so với các công cụ tìm kiếm, kĩ thuật thực hiện đơn giản hơn. Bạn chỉ cần soạn nội dung tốt thêm vào đó là hình ảnh đẹp, videoclip bắt mắt rồi bắt đầu thực hiện chiến dịch. Đọ tương tác của mạng XH là hơn hẳn so với trang web, tư đó bạn sẽ nắm bắt ý kiến cũng như xu hướng và các công việc kinh doanh: cần phải làm gì tốt hơn? đạt hiệu quả cao nhất?

GOOGLE ADWORDS

Google được xem là công cụ quảng cáo tư khóa trả tiền PPC ( Pay Per Click). Đây là hình thức giúp website bạn nhanh chóng có lưu lượng truy cập nhanh hơn đổi lại bạn phải trả phí cao hơn so với 2 hình thức trên. Google Adword có nhiều tính năng giúp bạn nghiên cứu tìm hiểu thị trường hiệu quả thông qua các báo cáo theo tuần, tháng, quý từ google như: lượng tìm kiếm, lượng click, lượng view theo địa điểm, thời gian, giới tính, độ tuổi nhằm bạn hướng đến kinh doanh hiệu quả hơn, thu hút lượng tìm kiếm nhiều hơn.